Băng Tải Cao Su Chịu Mài MònBăng tải cao su chịu mài mòn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng tải cao su khác nhau từ loại kém chất lượng đến dòng băng tải cao cấp. Tùy từng đặc thù của nhà máy cũng như theo từng loại vật liệu khác nhau mà khách hàng lựa chọn băng tải phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Với một số loại vật liệu như: Đá vôi, quặng sắt, kính, clinker,đồng hồ nước… là những loại vật liệu khi vận chuyển sẽ ăn mòn băng tải rất nhanh. Nếu chọn loại băng tải không phù hợp, hoặc dùng loại băng tải kém chất lượng, băng tải sẽ rất nhanh bị bong chóc và hỏng học. Những băng tải kém chất lượng tuy giá thành đầu vào thấp nhưng tính theo thời gian dài sử dụng giá thành lại cao hơn nhiều so với dùng băng tải chính hãng, do phải thay băng nhiều lần cũng như chi phí cho sửa chữa và nối dán.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được băng tải phù hợp cho doanh nghiệp mình?

Trong bài viết này Tự Thành xin giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm băng tải cao su chịu mài mòn cốt bạt EP, hiệu Katsumi – thương hiệu độc quyền tại Việt Nam đang được Tự Thành cung cấp trên thị trường trong nhiêu năm qua, được khách hàng đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực.

Băng tải Katsumi Tự Thành có rất nhiều chủng loại và kích cớ khác nhau đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Tính năng đặc điểm của băng tải Katsumi

+. Được sản xuất bằng cao su có khả năng kháng mòn cao

+. Lớp bố vài EP chống dãn dài tốt

+. Chịu nhiệt tốt

+. Chống thấm nước và kháng hóa chất như dầu và axit nhẹ.

Ứng dụng của băng tải Katsumi:

Tải được hầu hết các loại vật liệu và được ứng dụng trong nhiều nhà máy như: nhà máy laptop cũ vũng tàu nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà máy sản xuất phân bón, dăm gỗ đến các ngành công nghiệp nặng : nhà máy xi măng, các mỏ khai thác đá, quặng, than, nhiệt điện,…

Với 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng tải chúng tôi tự hào là nhà cung cấp băng tải hàng đầu Việt Nam. Chất lượng và dịch vụ luôn là mục tiêu hàng đầu của việt sun vì vậy trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng luôn làm hài lòng mọi Quý khách hàng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *