Băng Tải Lòng Máng

1. Giới thiệu băng tải lòng mángBăng tải lòng máng được thiết kế với gờ 2 bên tạo vòng cung lòng máng Băng tải lòng máng là hệ thống cung cấp, vận chuyển nguyên vật liệu vào hệ thống máy sản xuất.  Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến thế giới.

2. Băng tải lòng máng

Tuỳ chỉnh thiết kế của công ty băng tảisản phẩm băng tải lòng máng đã thể hiện tốt tính năng của mình với việc sử dụng UBDT thiết kế để tương thích ngành công nghiệp. Chúng tôi sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất và phương pháp chế tạo đặc biệt để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao với giá tiết kiệm.

 Một số ưu điểm băng tải lòng máng

– Băng tải lòng máng có cơ cấu vững chắc, chịu mài mòn cao– Băng tải có khả năng tải được khối lượng nguyên liệu lớn– Băng tải này dễ dàng lắp đặt và bảo trì– Kiểu dáng và kích thước đa dạng, phù hợp trong tất cả các loại môi trường

3. Tính năng của băng tải lòng máng

Băng tải được thiết kế để tận dụng những khung mở và nâng cấp độ cao lòng máng của các vành đai cao su chứa để băng tải có thể đạt được khả năng tải trọng cao hơn. Băng tải máng là phương tiện được sử dụng rộng rãi nhất và hiệu quả của việc di chuyển vật liệu rời vì chúng được sản xuất để:

  • Truyền tải vật liệu có trọng tải lớn của .
  • Xử lý dần dần nghiêng về chạy dài 150 hoặc hơn.
  • Truyền đạt ngang lên đến 28 ° nghiêng tùy thuộc vào sản phẩm.
  • Yêu cầu rất ít bảo trì vì có hệ thống quản lý của laptop cũ vũng tàu

4. Ứng dụng của băng tải lòng máng

Tuỳ chỉnh thiết kế sản xuất của băng tải lòng máng với cả hai lốp và vành đai băng tải máng được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp của bạn. Băng tải cao su lòng máng rất lý tưởng cho việc vận chuyển xử lý nước thải đô thị sinh học chất rắn , bùn, cặn vôi, chiếu hoặc grit. Ngoài ra tùy chỉnh của công ty băng tải Việt Sun, băng tải được sử dụng để vận chuyển cát, xi măng, đá vôi, các sản phẩm thực phẩm, các loại quặng, gỗ vụn, than đá, đồng hồ nước ,thạch cao, phân bón, hóa chất, và một loạt các vật liệu khác trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau: 

Các cơ sở xử lý nước & nước thảiNông nghiệpKhai thác mỏ
Nhà máy điện / thanBột số lượng lớnTrại cưa
Pulp & PaperDược phẩmHóa học
Thức ănChất thải rắnTự động
Băng tải lòng máng
Băng tải lòng máng

5. Thông số kỹ thuật băng tải lòng máng

– Chiều dài băng tải : theo yêu cầu của khách hàng

– Chiều rộng băng tải : 200 – 2000 mm

– Trọng lượng tải : 50 – 100 kg/m

– Khung băng tải : 1000W x 500H x 3T và con lăn

– Cấu trúc băng tải : dây belt cao su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *