Băng Tải Sấy

THÔNG TIN CHI TIẾT

Băng tải sấy có bề mặt phẳng phiu và khả năng chống ăn mòn cao, độ bền kéo, thông gió tốt, không đơn giản dễ dàng bị biến dạng, bền, không rỉ sét , năng lực chịu nhiệt cao & các tính năng đặc biệt khác được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thủy sản , dây chuyền chế tạo đồ hộp , sản xuất bánh… và nhiều lĩnh vực khác.

Băng tải sấy nhiệt dùng trong ngành dệt may, dệt may in lụa và thực phẩm giúp tránh lãng phí nhiệt, tác dụng làm khô hiệu quả .Nó có thể chống lại hầu như các loại thuốc hóa học, hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng loại bỏ tất cả các loại chất kết dính như nhựa, thuốc hóa học.

Băng tải sấy chịu nhiệt được quản lý 1 cách đơn giản dễ dàng , chính sách tin cậy cao nhờ các hệ thống an toàn đi kèm theo như role, còi báo… và một điều rất quan trọng là nguyên lý hoạt động , chỉ khi băng tải chạy thì tủ sấy mới chạy để bảo đảm an toàn dây băng không bị cháy hỏng, khi băng tải có sự cố & dừng thì tủ sấy cũng tự động hóa ngắt và có còi báo lỗi nhắc nhở nhân viên quản lý .

Băng tải sấy nhiệt là sự thuận lợi trong quá trình sản xuất , máy sấy chiếm ít diện tích sử dụng trong kho hoặc trong nhà máy với thiết kế nhỏ gọn & đơn giản và dễ dàng . Với kết cấu  máy sấy băng tải thực sự tiết kiệm nhiên liệu nhờ mặt thoáng tiếp xúc nhiệt cao làm giảm đáng kể lượng tiêu hao nhiên liệu sấy. Nhiệt độ sấy được điều chỉnh tự động tương xứng với vật liệu sấy.

Cấu tạo của băng tải sấy

– Khung băng tải sấy thường được làm bằng nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc Inox.

– Dây băng PVC, hoặc PU chịu nhiệt (chọn lựa loại dây băng lệ thuộc vào nhiệt độ sấy yêu cầu).

– Động cơ giảm tốc & bộ điều khiển cài trong laptop cũ vũng tàu cho băng tải.

– Khung tủ sấy có bảo ổn cách nhiệt bằng bông thuỷ tinh.

– đồng hồ nước thủy lực

– Bộ gia nhiệt độ, thường nhiệt độ yêu cầu khoảng 50 đến 100 độ.

– Bộ duy trì & ổn định nhiệt độ.

Hệ thống máy sấy công nghiệp được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn và ứng dụng, đặc biệt máy sấy thực phẩm được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Nếu các bạn muốn lựa chọn các loại băng tải sấy hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *