Băng Tải Xoắn Ốc

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại băng tải khác nhau như băng tải xích, băng tải cao su hay băng tải con lăn…& chúng ta không thể không nhắc đến băng tải xoắn ốc. đây là loại băng tải có thiết kế dựa trên những đặt trưng cá biệt theo hình dạng trôn ốc. Băng tải xoắn ốc có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng khả năng vận hành linh hoạt & êm ái qua đó tiết kiệm năng lượng 1 cách tối đa.

Cũng giống như những loại băng tải khác, tùy vào từng nhu cầu cũng tương tự các mục đích sử dụng trong thực tiễn, băng tải xoắn ốc cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Đáng nói loại băng tải này được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, chế tạo nước uống đóng chai, dược phẩm…& việc ứng dụng dòng thiết bị này vào chế tạo nhằm tăng số lượng dòng sản phẩm nhiều hơn nguyên liệu cung cấp đầu vào.

Hệ thống băng tải xoắn ốc được cấu tạo dựa trên đặc trưng của hình xoắn trôn ốc có độ nghiên nhỏ nhiều hơn 100 di chuyển từ phía biên dưới chạy lên bên trên hoặc có thể là ngược lại cũng như với độ nghiêng ở mức tương đối. Hơn nữa, xung quanh hệ thống băng tải được bao quanh từ những tấm kim loại có năng lực chuyên môn chống sét gỉ cao. Đồng thời chúng được uốn theo đường cong nhằm mục đích chống sự cố đổ cũng tương tự   tạo đường đi cho dòng sản phẩm di chuyển qua . mặc dù vậy một điều chúng ta cũng cần lưu ý chính là phụ thuộc vào những đặc tính cơ bản của từng loại sản phẩm khác nhau mà các nhà doanh nghiêp sản xuất hoàn toàn có thể sử dụng loại băng tải này hay băng tải con lăn để triển khai sao mang về kết quả cao nhất.

Đáng nói hơn nữa băng tải xoắn ốc tuy được ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau nhưng so với nghành thực phẩm nó được xem như là ứng dụng phổ biến nhất và có ý nghĩa sâu sắc rất quan trọng.

Như chúng ta đã biết công nghiệp thực phẩm yên cầu việc đảm bảo yếu tố an toàn và tin cậy vệ sinh phải được để lên hàng đầu . chính vì thế  trong môi trường chế tạo bánh, kẹo người ta thường ưu tiên sử dụng các loại băng tải dạng xích hay băng tải cao su . Trong khi đó băng tải xoắn ốc được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các công ty sản xuất các mặt hàng nước uống, nước giải khát đóng chai,băng chuyền đồng hồ nước

Đặc biệt loại băng tải này hoàn toàn có thể được sử dụng với mục đích vận chuyển một số lượng hàng hóa lớn ,hàng dể vở như laptop cũ vũng tàu. chưa dừng lại ở đó , có phong cách thiết kế mang tính đặc thù của băng tải xoắn ốc, điều đó đã giúp cho tất cả hệ thống băng tải chuyển động rất trơn tru & linh hoạt và quan trọng hơn nó góp thêm phần tiết kiệm năng lượng 1 cách tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *