Sống phong cách Masteri tại Masteri West Heights

Chủ đầu tư Masterise Homes đưa ra triết lý “sống phong cách Masteri” với những màu sắc đa dạng trong từng dự án. Theo đó Masteri West Heights hứa hẹn trở thành một điểm nhấn trên thị trường bất động sản phía tây Hà Nội.

Trải nghiệm “sống phong cách Masteri”

“Hối tiếc trải nghiệm của bản thân là ngăn chặn sự phát triển của chính mình”, nhà văn nổi tiếng Oscar Wilde từng viết, mang hàm ý đề cao những trải nghiệm sống. Trên tinh thần kiến tạo nên một cuộc sống đầy ắp các giá trị quý giá, nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes đã hình thành nên ý tưởng về “sống phong cách Masteri”, nhằm mang đến hành trình trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân tương lai của các dự án Masteri.

“Sống phong cách Masteri” được kiến tạo để mang đến hành trình trải nghiệm hoàn hảo tại các dự án Masteri. Ảnh phối cảnh

Thực tế, sống tinh tế, trải nghiệm, an yên không phải là những giá trị mới trên thị trường bất động sản, bởi trước đó một số chủ đầu tư cũng theo đuổi phát triển các yếu tố này. Tuy nhiên, Masterise Homes là đơn vị tiên phong lựa chọn những yếu tố đó, kết tinh trở thành một chuỗi giá trị xuyên suốt, thống nhất trên hành trình kiến tạo “sống phong cách Masteri”. Ý tưởng này được nhà phát triển ấp ủ trong nhiều năm, trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi nghiêm túc về nhu cầu của người Việt và các xu hướng, chuẩn mực sống đẳng cấp từ thế giới để áp dụng vào các dự án Masteri.

“Chúng tôi không chỉ xây những ngôi nhà, mà ở mỗi dự án, Masterise Homes đều theo đuổi mục tiêu nâng tầm trải nghiệm sống sang trọng, kiên định với triết lý mang lại hành trình trải nghiệm từ khi là khách hàng cho đến khi họ trở thành cư dân, xây dựng một cộng đồng văn minh và bền vững”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Tinh tế – Trải nghiệm – An yên: 3 giá trị sống trọn vẹn

Theo Masterise Homes, 3 yếu tố cấu thành chính của “sống phong cách Masteri” là sống tinh tế – sống trải nghiệm – sống an yên, nhằm mang đến cho cư dân hành trình trải nghiệm và cuộc sống trọn vẹn tại các dự án Masteri đang triển khai gồm: Masteri Warterfront, Masteri West Heights, Masteri Centre Point, và cả những dự án Masteri trong tương lai.

Về giá trị “sống tinh tế”, nhà phát triển bất động sản Masterise Homes đã kiến tạo không gian kiến trúc đương đại lấy cảm hứng từ bảng mạch điện tử công nghệ cao. Hình ảnh điện thoại thông minh cũng được biến tấu và chuyển thể vào từng chi tiết trong thiết kế cảnh quan nội khu của Masteri West Heights theo xu hướng toàn cầu. Thiết kế bởi tư duy độc đáo của Land Sculptor với ngôn ngữ thiết kế tối giản và nghệ thuật sắp đặt tinh tế, cảnh quan nội khu thể hiện không gian không chỉ đầy đủ tiện nghi và thoải mái mà còn luôn tràn đầy cảm hứng.

Phối cảnh không gian xanh mát tại Masteri West Heights

“Sống trải nghiệm” tại Masteri West Heights được tạo nên từ chuỗi tiện nghi cho cuộc sống cân bằng, giúp cư dân tận hưởng phong cách sống hiện đại chuẩn quốc tế, sống – làm việc – giải trí – gắn kết gia đình ngay tại nhà. Dự án được kỳ vọng trở thành một không gian sống lý tưởng “mỗi bước đi, nghìn trải nghiệm” với hệ tiện ích an sinh độc đáo và 22 tiện ích đặc quyền như: sân thiền và yoga, sân khấu biểu diễn ngoài trời, vườn xanh lọc không khí, thác nước ánh sáng, công viên nước tương tác, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, lounge thư giãn ngoài trời, bể bơi tầng thượng, phòng gym…

Ngoài ra, chuỗi tiện ích cao cấp gồm sảnh đón tiếp sang trọng, khu vực Business Center, phòng sinh hoạt đa năng, thư viện mở ngoài trời… hỗ trợ cư dân làm việc như một chuyên gia tại nhà.

Phối cảnh lounge thư giãn ngoài trời.

Yếu tố “sống an yên” tại Masteri West Heights thể hiện ở khía cạnh đưa nơi đây trở thành một “chốn về” an cư lạc nghiệp, nhờ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp 24/7, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Trong đó, nổi bật là hai lớp dịch vụ quản lý và bảo toàn bất động sản tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Đây sẽ là nơi cả gia đình được chăm sóc, giá trị tài sản được đảm bảo và tương lai được bảo vệ vẹn toàn.

Phối cảnh bể bơi tầng thượng sang trọng, mang đến những giây phút thư giãn cho cư dân

“Sống phong cách Masteri” đóng vai trò như “kim chỉ nam” cho Masterise Homes khi kiến tạo nên các dự án Masteri. Thông qua các giá trị tinh tế, trải nghiệm, an yên được đưa vào tiêu chuẩn sống, Masterise Homes hướng đến một ý nghĩa nhân văn đó là nâng tầm cuộc sống của người Việt trở nên trọn vẹn và hạnh phúc hơn, để mỗi cư dân có thể tự hào khi trở thành một thành viên của cộng đồng đẳng cấp quốc tế và của phong cách sống mang tên Masteri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *