T&T Phố Nối mở bán liền kề, biệt thự trên ứng dụng Cộng đồng môi giới

Ngày 5/12, dự án T&T Phố Nối Hưng Yên đã mở bán 170 sản phẩm liền kề và 10 sản phẩm biệt thự qua ứng dụng Cộng đồng môi giới, thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

T&T Phố Nối tọa lạc tại thị trấn Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào và xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, là tâm điểm phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Hưng Yên, cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 45 phút đi xe.

Theo quy hoạch, khu đô thị T&T Phố Nối có quy mô 5,3ha cung cấp các sản phẩm đa dạng như nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự đơn lập, căn hộ chung cư… Trong đợt mở bán này, T&T Phố Nối tung ra 170 sản phẩm liền kề và 10 sản phẩm biệt thự.

Khải Hoàn Land là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án T&T Phố Nối cho sự kiện mở bán lần này. Trước đó, ngay khi vừa có thông tin sắp công bố mở bán, dự án T&T Phố Nối đã thu hút sự chú ý trên thị trường BĐS phía Bắc.

Đại diện Khải Hoàn Land chia sẻ: “T&T Phố Nối là một trong số ít các dự án quy mô lớn sở hữu vị trí đắc địa, gần trung tâm Thủ đô với tiện ích đồng bộ, pháp lý hoàn chỉnh. Sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội, cũng dễ hiểu khi dự án được lòng khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như đầu tư sinh lời”.

Cũng theo đại diện này, dự án được tiếp thị và phân phối độc quyền qua ứng dụng Cộng đồng môi giới. Với các tính năng thông minh của ứng dụng này, khách hàng – nhà đầu tư trên mọi miền đều có thể dễ dàng tiếp cận dự án cũng như kết nối nhanh chóng đến các chuyên viên tư vấn của Khải Hoàn Land (K.I.S) để được tư vấn cụ thể mọi lúc mọi nơi.

Anh P.H (Đông Anh, Hà Nội) là một trong những khách hàng thực hiện giao dịch thành công sớm cho biết: “Tôi quyết định chọn T&T Phố Nối trước hết do sản phẩm đa dạng, vừa có thể ở, vừa có thể cho thuê hay kinh doanh. Nhất là từ khoảng cách từ dự án đến trung tâm Thủ đô cũng không xa nên tôi có thể dễ dàng di chuyển qua lại. Trong giai đoạn dịch bệnh, việc đặt giữ chỗ, giao dịch thông qua ứng dụng trên điện thoại nhưng vẫn đảm bảo chính xác, an toàn chính là điểm cộng lớn khiến tôi chọn mua dự án này”.

Với nhu cầu tìm chọn những dự án chất lượng tại khu vực tiệm cận Thủ đô, chị M.T (TP. Hải Phòng) chia sẻ về trải nghiệm đặc biệt về dự án T&T Phố Nối: “Tôi biết đến dự án qua người thân tại Hưng Yên và cũng chỉ đến tham quan thực tế dự án một lần. Còn toàn bộ các khâu tư vấn, giữ chỗ, giao dịch… tôi đều thực hiện qua ứng dụng Cộng đồng môi giới. Ban đầu tôi khá băn khoăn về hình thức này, nhưng được sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn của Khải Hoàn Land, tôi yên tâm và thấy hài lòng”.

Phối cảnh dự án T&T Phố Nối

Sau lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng T&T Land – Thành viên Tập đoàn T&T Group vào tháng 6/2021, Khải Hoàn Land (HOSE:KHG) đã trở thành đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền tất cả dự án mang thương hiệu T&T trên toàn quốc. Dự án T&T Phố Nối là dự án kế tiếp mang thương hiệu T&T được Khải Hoàn Land tiếp thị và phân phối độc quyền tại thị trường phía Bắc. Theo đó, các hoạt động tiếp thị và phân phối dự án này được Khải Hoàn Land triển khai qua ứng dụng công nghệ trực tuyến, cụ thể là ứng dụng Cộng đồng môi giới. Với kinh nghiệm dày dặn, am hiểu thị trường kết hợp ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn K.I.S, Khải Hoàn Land đã giúp đông đảo khách hàng – nhà đầu tư đón đầu cơ hội an cư – đầu tư bền vững với sản phẩm đầy tiềm năng như T&T Phố Nối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *